TẠI SAO NÊN CHỌN I-EDUCATOR?

TẠI SAO TIẾNG ANH CỦA BẠN VẪN KÉM?

Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao đã học Anh Văn từ xưa đến nay, cũng đã trải qua nhiều trường lớp và trung tâm nhưng trình độ tiếng Anh của mình vẫn còn ở mức căn bản và không thể đạt được tấm bằng IELTS, TOEIC với điểm số như kỳ vọng. Vậy trước khi trả lời câu hỏi trên, bạn hãy tự nghĩ lại rằng:

BẠN ĐÃ THẬT SỰ CÓ MỤC TIÊU CỤ THỂ CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH CỦA MÌNH?

BẠN ĐÃ THẬT SỰ ĐẶT VIỆC HỌC ANH VĂN LÊN TRÊN NHỮNG MÔN HỌC KHÁC?

MỘT NGÀY BẠN CÓ DÀNH ĐỦ THỜI GIAN ĐỂ TẬP TRUNG CHO VIỆC HỌC ANH VĂN?

Nếu chỉ có một câu trả lời là KHÔNG cho ít nhất 1 trong 3 câu hỏi trên thì chắc chắn rằng bạn vẫn chưa có được mục tiêu đúng đắn và thái độ học tập một cách nghiêm túc để đạt được hoài bão của mình. Ngôn ngữ là một thứ không thể tiếp thu một cách nhanh chóng như những bộ môn khác, và bởi vì bạn đã có một thứ tiếng mẹ đẻ để giao tiếp hằng ngày, khoảng thời gian học Anh Văn trên trường hay tại các trung tâm là CHƯA ĐỦ để bạn thực sự có sự tiến bộ về bộ môn học thuật này.

Tuy nhiên không hẳn ai cũng có động lực và thời gian để dành thời gian học và tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên khi mà phần đông đều cảm thấy LƯỜI BIẾNG và cho rằng đó không phải là NGHĨA VỤ mà mình phải làm, nói một cách khác, chúng ta cần những NGƯỜI THẦY, NGƯỜI BẠN để hỗ trợ không những trên lớp mà còn giám sát bài tập về nhà hằng ngày nhằm tạo cho mình một thói quen học tập đúng đắn.

Nắm bắt được tình trạng chung của hầu hết các bạn học Tiếng Anh, Chúng tôi đã thành lập I-EDUCATOR với mong muốn mang lại những sự trợ giúp tốt nhất cho người học Anh Văn thông qua những bài giảng bổ ích và quan trọng hơn, cung cấp HỆ THỐNG LÀM BÀI TẬP ONLINE CHƯA TỪNG CÓ Ở BẤT KỲ TRUNG TÂM NÀO.

HỆ THỐNG LÀM BÀI TẬP ONLINE LÀ GÌ?

Như đã đề cập ở trên, I-educator mong muốn mang đến một công cụ hữu ích cho tất cả mọi người đều có thể thực hành trau dồi các kỹ năng tiếng Anh một cách thuận lợi nhất. Thông qua các bài tập được I-educator nghiên cứu và phát triển, chắc chắn rằng các kỹ năng nghe, đọc và viết của các bạn sẽ cải thiện một cách đáng kể. Chỉ cần đăng ký làm thành viên là bạn sẽ có 2 tuần làm bài tập online hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có thể làm bài tập trong 6 tháng nếu đăng ký tham gia những khóa học của chúng tôi.

Chỉ cần Đăng Ký tài khoản mới và chọn thẻ Bài Tập ở thanh Menu là bạn có thể khám phá những dạng bài tập hoàn toàn mới lạ và cấu trúc làm bài tập một cách chuyên nghiệp của I-educator.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA I-EDUCATOR VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC

 • Có hệ thống làm bài tập về nhà Online và chấm bài tập hằng ngày duy nhất chỉ có tại I-educator.vn.

 • Có đội ngũ giảng viên trẻ, hầu hết là sinh viên mới tốt nghiệp nhưng có kinh nghiệm giảng dạy và có tâm huyết với nghề.

 • Có giáo trình được trực tiếp biên soạn bởi I-educator, là sự đúc kết từ kinh nghiệm học tập của những bạn sinh viên khối A và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC.

 • Có những bộ đề thi IELTS được sử dụng trong kỳ thi thật, đã được kiểm chứng qua các lần thi của học viên trước.

 • Có kiểm tra đầu vào và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho những đối tượng có nhu cầu đăng ký.

4 Đánh Giá

 • Nhật Lệ - IELTS 7.0

  6 tháng học IELTS ở I educator là khoảng thời gian học tiếng anh dường như có hiệu quả nhất trong những năm tháng học ngoại ngữ của mình. Mình chỉ định học IELTS để có bằng thôi nhưng sau khóa học, mình không chỉ đạt mục tiêu mà còn có thể DÙNG được anh văn trong đời thường và trong công việc - điều mà trước đây mình hi vọng cải thiện mãi rồi cứ chần chừ, rồi lại thôi. Bây giờ thì đối với anh văn, mình cũng khá tự tin rồi. Không sợ nói chuyện với người nước ngoài hay là sợ các buổi phỏng vấn bằng tiếng anh như trước nữa. Mình nghĩ mọi người ở I educator là những người có công lớn nhất không chỉ trong việc truyền đạt kiến thức về IETLS mà còn truyền động lực và cảm hứng đối với việc học tiếng anh cho người học nói chung và bản thân mình nói riêng. Mình không muốn so sánh trung tâm nào thì tốt hơn trung tâm nào, nhưng ở I educator, cái mà minh cảm nhận được rõ hơn hẳn những nơi khác là tâm huyết của người giảng dạy. Sẽ hiếm có nơi nào mà thầy giáo ngồi chấm bài writing 1, 2g sáng chỉ vì học sinh gửi bài lúc 12g đêm mà sáng hôm sau thì phải có bài sửa để trả trên lớp. Lúc học thì học sinh được trang bị tới tận răng mấy cái tài liệu, ai yếu ngữ pháp nào là có liền bài tập phần ngữ pháp đó, còn lúc sắp thi thì khỏi nói, nhiều lúc học sinh còn không có trách nhiệm với kì thi của chính mình bằng thầy. Nên bạn nào cảm thấy mình có quyết tâm cải thiện anh văn và muốn thì IELTS thì ghé qua I educator cho biết nhé

 • Thu Thảo

  Thầy dạy hay, hướng dẫn nhiều tips có ích mà những trung tâm khác em học không đề cập đến, nên kĩ năng làm test của em cũng khá lên nhiều Lớp học lúc nào cũng vui nữa, ngoài giờ kiểm tra ra thì lớp lúc nào cũng sôi động

 • Ngọc Ánh

  Tham gia lớp học bên anh em thấy khá tốt. Tài liệu hay, phương phương dạy các kỹ năng tốt. Vì có nhiều bài tập về nhà quá nên được tiếp xúc với tiếng anh thường xuyên mấy kỹ năng anh Đồng đứng lớp thì rất tốt nhưng lớp Speaking thì vẫn cần cải thiện thêm về phương pháp dạy để lôi cuốn học viên hơn. Về người dạy hay trợ giảng đều rất ok, có tâm nữa.

Với trên 50 Học Viên

Đã hoàn thành khóa học